Du lịch phố núi

Tâm sự buồn

sắp đến tết rồi

Tin tức nhanh 24h

Danh Mục Dịch Vụ

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

Chứng nhận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 189035
Đang Online: 2

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Dịch vụ vận chuyển Quãng Độ được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0301458555 do Sở Kế Hoạch  Và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Với lĩnh vực kinh doanh chính là: Vận tải hàng hoá đường bộ, sửa chữa, buôn bán xe ôtô cơ giới các loại.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ vận tải Quãng Độ được hoạt động theo phương pháp Quản Lý Một Phút (Gọi tắt là quy trình PRICE) và tuân thủ theo quy định của pháp luật.

 


Công ty được thành lập và hoạt động với trên 20 năm kinh nghiệm làm dịch vụ vận chuyển hàng hoá đường bộ. Công ty là đối tác chính đưa các sản phẩm dầu nhớt, hoá chất của các công ty trong ngành đến với khách hàng trong nhiều năm làm dịch vụ. Với tiêu chí an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý làm mục tiêu, công ty luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

Mô hình làm việc của công ty gồm 1 văn phòng chính và một văn phòng đại diện. Công ty sở hữu và điều hành đội xe gồm nhiều xe tải nhỏ, xe bồn và container có trọng tải từ 1,4 tấn đến 38 tấn hợp chuẩn, có đầy đủ giấy phép vận chuyển hợp lệ. Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động được huấn luyện, đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận hàng hoá đường bộ. Đặt biệt, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dầu nhớt, hoá chất, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để tiết kiệm chi phí.

Toyota Agility DAELIM Shell Karser River bank